Thứ 205252020

LAST_UPDATE08:26:07 AM

Giới thiệu

Khoa Kinh Tế là khoa nòng cốt, được thành lập đầu tiên của Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn (tiền thân là trường Trung Cấp Tây Bắc). 

1. Lịch sử hình thành và phát triển:

Ngày 04 tháng 04 năm 2008 Uỷ Ban Nhân Dân TP.HCM ký quyết định số 1519/QĐ-UBND về việc thành lập trường Trung cấp tư thục Kinh tế Kỹ thuật Tây Bắc và quyết định số 3037/QĐ – UBND ngày 11 tháng 06 năm 2012 đổi tên thành trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn. Sự kiện này đã đặt nền tảng đầu tiên cho quá trình xây dựng và phát triển Khoa Kinh tế


Với lợi thế là một trong những Khoa có mặt đầu tiên từ khi thành lập trường, trải qua 06 năm hình thành và phát triển, cùng với đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và đầy nhiệt huyết. Khoa tự hào vì đã đào tạo và cung cấp cho huyện Củ Chi – TP.HCM và các tỉnh lân cận hàng nghìn lượt học viên các ngành: kế toán, marketing, du lịch thuộc chuyên ngành đào tạo của khoa và đáp ứng yêu cầu của xã hội

 

2. Thông tin tổng quan:


Văn phòng khoa đặt tại Cở sở 1 trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn, số 83A – Bùi Thị He-Khu phố 1-Thị trấn Củ Chi-Huyện Củ Chi-TP.HCM.

 

3. Đội ngũ cán bộ, giảng viên:


Với đội ngũ giảng viên là những thạc sĩ, những cử nhân, kỹ sư trẻ đầy nhiệt huyết và tận tâm với học sinh, bên cạnh đó khoa còn cộng tác với các giảng viên là thạc sĩ, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy...cùng với các chuyên viên kinh tế và các kỹ sư có nhiều uy tín...Khoa mong muốn đem lại cho học sinh điều kiện học tập tốt nhất.


4.Mục tiêu đào tạo:


Khoa Kinh tế trường Trung cấp Bách Khoa Sài Gòn là khoa đào tạo trình độ trung cấp các lĩnh vực kinh tế các ngành: Marketing, kế toán, du lịch.


Mục tiêu đào tạo và bồi dưỡng là cung cấp cho xã hội các học viên thuộc các chuyên ngành kinh tế - kỹ thật có sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức căn bản và trình độ chuyên môn vững vàng, có năng lực hoạch định chính sách và nghiên cứu, khả năng thích ứng và hội nhập tốt, nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội trong tiến trình công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước và hội nhập kinh tế thế giới.


Khoa Kinh tế cố gắng duy trì những thành quả đạt được và mong muốn ngày càng phát triển hơn để cung cấp cho xã hội ngày càng nhiều những học viên có tay nghề cao để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.