Thứ 407182018

LAST_UPDATE07:58:30 AM

Chia sẻ của cựu sinh viên Marketing đạt danh hiệu "Quản lý xuất sắc và chuyên viên tư vấn hiệu quả nhất"

Marketing là một khái niệm đã quen thuộc & ăn sâu vào em. Em nhớ như in những ngày đầu tiên học ngành marketing tại TRƯỜNG TRUNG CẤP BÁCH KHOA SÀI GÒN. Em vui sướng biết bao khi được Quý thầy cô truyền cảm hứng và truyền đạt cho khối kiến thức kinh doanh – marketing và trang bị các kỹ mềm để em vận dụng nhanh chóng nhất vào thực tế.

Sinh viên marketing

 (Sinh viên Đồng Văn Thành – Khoa Marketing SPC) – bên phải

☼Em đã học được tại SPC:

  • Em được trang bị kiến thức và kỹ năng kinh doanh – marketing: nghiên cứu thị trường, tâm lý marketing, xây dựng và phát triển quan hệ khách hàng mục tiêu, định giá sản phẩm, kênh phân phối bán hàng,…
  • Kỹ năng mềm: em đã nắm được tập hợp những quy tắc, nghệ thuật, cách ứng xử, đối đáp để giao tiếp hiệu quả hơn. Chứng minh cụ thể của ngày hôm nay là em đã thuyết phục được nhiều khách hàng, và em là chiếc cầu nối bền vững giữa Công ty Daiichi Life và Quý khách hàng.

☼Hôm nay, em được Ban lãnh đạo Công ty BTNT Daiichi Life Việt Nam đánh giá cao và khen tặng danh hiệu “Quản lý xuất sắc và chuyên viên tư vấn hiệu quả nhất”, cảm xúc lúc này thật không diễn tả hết được. Và giờ đây, con đường định hướng và phấn đấu trở thành trưởng nhóm kinh doanh của em không còn xa xôi nữa.

☼Để đạt được thành công này, em thầm nhớ và biết ơn Quý thầy cô SPC rất nhiều, SPC đã chuẩn bị cho em hành trang vững vàng cho em tự tin bước vào nghề. Một lần nữa, em cảm ơn Quý thầy cô SPC đã luôn động viên, khích lệ tinh thần và đồng hành cùng em trong suốt thời gian qua.

☼Lời nhắn cho các sinh viên tương lai SPC: Hãy tự tin đến với SPC và tự tin với quyết định lựa chọn của mình nhé. Chúc các bạn có thời gian học tập thật tốt tại SPC !

Sinh viên Đồng Văn Thành – Lớp 02MK08A1 – Khoa Marketing SPC.